[Hỏi Đáp] Mơ thấy báo, nhà báo đánh đề bao nhiêu?

Người hỏi: Nguyễn Thế Vinh
Email: thevinhnguyen**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotogan.com! Hôm qua trong giấc mơ mình thấy chính mình trở thành nhà báo, mình đang đi săn lùng những tin hót để đưa lên mạng xã hội. Giấc mơ này có phải đang muốn ám chỉ điều gì đó đúng ko ạ?
Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Thế Vinh! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn đang muốn truyền đạt một thông điệp gì đó tới mọi người, bạn đang có những bức xúc, những tâm tư muốn mọi người chia sẻ và thấu hiểu. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu bạn cần chú ý và cẩn trọng hơn với cuộc sống xung quanh mình với những mối quan hệ mới.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình bị nhà báo săn đuổi thì giấc mơ này cho thấy bạn đang bị thiếu sự riêng tư, có thể bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình đang bị người khác xâm phạm.
Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được một xấp báo thì giấc mơ này có nghĩa là bạn sắp có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, họ coi bạn là thần tượng và rất ngưỡng mộ cách sống, tinh thần làm việc của bạn đó.
Còn nếu bạn mơ thấy tờ báo bị rách làm đôi thì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong công việc vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ đó. Để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra thì bạn nên suy nghĩ và xem xét thật kỹ về mọi việc và về mọi mối quan hệ trước khi hành động nhé.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình đi bán báo thì giấc mơ này ám chỉ bạn đang cố gắng để thông báo hay cảnh báo một số thông tin quan trọng tới những người khác cảnh báo.
Với giấc mơ thấy báo, nhà báo thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 26 – 62 nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho soi cầu cặp 3 càng miền bắc. Đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc của mình mà hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!